Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/kgsvqipnhosting/public_html/nhungoc.net.vn/core/utils/database.php on line 178
NN.Net.Vn - u nang vú

Xơ nang vú - Bệnh hay gặp ở phụ nữ

Xơ nang tuyến vú hay còn gọi là thay đổi sợi bọc tuyến vú, không phải là ung thư. Đây chỉ là hiện tượng thường gặp do ảnh hưởng của tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ ở phụ nữ từ 30-50 tuổi.

Những câu hỏi thường gặp về u nang vú

Những câu hỏi thường gặp về u nang vú

Náng hoa trắng - Bước nhảy vọt trong hỗ trợ điều trị u phụ khoa

Nhờ các đề tài nghiên cứu với những thử nghiệm lâm sàng đã đem lại hiệu quả là một cơ sở căn cứ khoa học quan trọng để phát triển các sản phẩm từ Náng hoa trắng áp dụng nhiều trong điều trị u xơ, u nang vú, tử cung, buồng trứng ở nữ giới và tiền liệt tuyến ở nam giới.

Sự tàn phá ghê gớm của ung thư vú qua thời gian

Sự tàn phá của ung thư vú qua thời gian

Bạn đã biết hoặc chưa biết gì về ung thư? Hãy đọc ngay!

Bạn đã biết hoặc chưa biết gì về ung thư

Giải pháp cho bệnh nhân u vú

“ Sờ thấy một cục u nhỏ như hạt đậu, rắn, di chuyển được và thỉnh thoảng thấy đau” hay “ một khối u mềm, di chuyển, đau mỗi khi đến gần kì kinh”

Kết hôn đột nhiên phát hiện ung thư vú!

Điều khiến tôi khủng hoảng và suy nghĩ nhiều nhất đó là ngày tổ chức đám cưới của tôi không còn xa. Tại sao, căn bệnh lại chọn đúng lúc này để giáng xuống. Tôi đã mong chờ, mặt mày lúc nào cũng rạng rỡ chuẩn bị cho ngày mình kết đôi với người đàn ông của đời mình sau gần 4 năm yêu nhau trong xa cách.

May quá! Tôi đã thoát khỏi u phụ khoa.

Điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình chuyến công tác là vùng đất mỏ Quảng Ninh, khác với một Hạ Long tươi đẹp nên thơ, Cẩm Phả lại mang đến không khí của một thành phố công nghiệp huyên náo đầy nhộn nhịp.

Khối u vú 3.5 cm đã giảm được sau 3 tháng

“Khi mới phát hiện, kích thước khối u vú của chị đã 3,5 cm rồi. Dùng kháng sinh theo chỉ định nhưng khối u chẳng có biểu hiện gì là đỡ, ngày càng phát triển to lên, đau nhức sưng tấy hơn”. Đó là nỗi ám ảnh của chị Vinh trong suốt 2 năm ròng rã, dù đã cố gắng

Bệnh nhân u vú ( u xơ, u nang, u phụ khoa...) nên đọc bài này.

"Chị uống gần hết một hộp đã thấy đỡ đỡ. Chị lấy vừa uống, vừa bán em à"