* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người 

         U vú (u xơ, u nang, u phụ khoa... ) dần trở nên phổ biến và là nỗi ám ảnh với chị em hơn bao giờ hết. Kể từ khi trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa ở đầu số: 02437.858.934 - 0975.707.221 ra đời - tư vấn chuyên sâu về các bệnh u vú. Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục cuộc điện thoại từ khắp mọi miền tổ quốc, đối tượng rất khác nhau: Bệnh nhân và người thân (chồng, mẹ, con) thậm chí cả là bạn trai của người bệnh đều gọi về với chung một thắc mắc. Lắng nghe tâm sự của họ chúng tôi càng thấu hiểu mức độ nguy hiểm, phổ biến của căn bệnh u vú hiện nay đang hoành hành ở mọi nơi, mọi lứa tuổi không trừ bất kỳ ai cả.

Người chồng hết mực quan tâm vợ

       Đó là câu chuyện của anh Bùi Cao Cường – Thôn 4, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

       Nghe qua giọng nói trầm ấm của anh chúng tôi biết anh là người chồng hết mực quan tâm đến vợ mình, với giọng vội vã và lo lắng anh gấp gáp hỏi: “Chỗ chị có bán công thức giúp hỗ trợ điều trị u vú đúng không ạ? Em ở Thanh Hóa thì mua thế nào? Em mua cho vợ em. Trước đi khám bác sỹ bảo bị u vú (u lành tính), gửi cho em 4 hộp với ạ”. Cú điện thoại đặt hàng diễn ra chốc lát, chỉ mong sản phẩm đến với chị nhà nhanh nhất mà chúng tôi quên cả việc hỏi triệu chứng. Kịp thời lưu lại số điện thoại của anh đồng thời gửi ngay cho Anh Cường 4 hộp sản phẩm và dặn anh cho chị uống 4 viên/ ngày, sáng 2 viên, chiều 2 viên để có kết quả rõ rệt nhất.

Kết quả siêu âm khối u kích thước 21x14 mm vú bên trái của chị Ngân 

kết luận bị u vú

 Kết luận khám bệnh của vợ Anh Cường- Khối u kích thước 21 x 14 mm

Hồi hộp chờ đợi kết quả

                 Cũng giống như bao bệnh nhân khác gọi điện về đặt hàng sản phẩm, chúng tôi thường xuyên lưu lại thông tin, tư vấn cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất trong suốt quá trình điều trị. Trường hợp của anh Cường với giọng nói gấp gáp, vội vã khiến chúng tôi lưu tâm hơn. 5 ngày sau anh gọi lại, lần này  giọng anh khác hẳn lần trước, có cái gì đó vui tươi, hóm hỉnh pha lẫn vẻ tự tin. Gọi để đặt thêm 5 hộp mà lúc đầu còn đùa trả lại hàng! Chẳng lẽ vợ anh đã hết bệnh???

        Nói chuyện một hồi mới biết anh là chủ nhà thuốc. Anh không những mua cho vợ mình mà còn tư vấn cho bệnh nhân có dấu hiệu của u xơ, u nang vú kể cả u xơ tử cung đến mua thuốc nhà mình. Nếu ai ở địa chỉ Thôn 4 - xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa sẽ dễ dàng nhận ra Nhà thuốc Cường Ngân nằm ngay ở đầu làng. Anh bảo “Lấy thử mấy hộp về cũng thấy đỡ đỡNgười ta uống cũng có tác dụng nên giờ muốn lấy thêm”.

Video cảm nhận của Chị Ngân (vợ Anh Cường) sau khi sử dụng 

       Cái từ “đỡ đỡ” của anh làm chúng tôi rất phấn khích, chúng tôi muốn trực tiếp hỏi chị xem thực tế chị sử dụng thế nào và kết quả thật bất ngờ! “ Chị uống gần hết một hộp đã thấy đỡ đỡ. Chị lấy vừa uống, vừa bán em à”. Thật không thể tin nổi! Chỉ 1 hộp mà đã giảm được các triệu chứng đau tức vú. Một hộp 30 viên, ngày chị uống 4 viên tức chỉ trong vòng 6 ngày chị Ngân đã cảm nhận hiệu quả của nó. Chỉ trong 6 ngày đã có tín hiệu mà người bệnh đã cảm nhận được! 


Đột nhiên khiến kiểm soát u vú trở nên dễ dàng

          Vậy là chúng tôi lại gói gém cẩn thận 5 hộp sản phẩm gửi về cho anh chị. Mong sao chị sẽ tư vấn cho nhiều nhiều bệnh nhân khác nữa có triệu chứng giống như mình biết đến công thức thảo dược như một giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị u vú (u xơ, u nang, giả u, u phụ khoa...) một cách hiệu quả.

        Những thông tin hữu ích mà anh chị Cường Ngân cung cấp là nguồn tư liệu quý giá cho bệnh nhân u vú, u xơ, u nang... không thể bỏ qua.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số: 02437.858.934/ 0975.707.221 hoặc 0936.366.436 để được tư vấn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u vú ngay từ ngày hôm nay.

(Lưu ý, nếu các số máy trên đều bận, vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!)

 Hòa Thanh