.

Xôn xao bí quyết chữa bệnh u phụ khoa của người Quảng ninh

Chỉ là những phút tâm sự ngắn ngủi nhưng chúng tôi cảm nhận rằng “có quá nhiều cảm xúc” đến từ người phụ nữ 33 tuổi này. Khóe mắt cay cay khi chị kể lại quãng thời gian chống chọi với khối u vú kích thước 21x10 mm của mình.

May quá! Tôi đã thoát khỏi u phụ khoa.

Điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình chuyến công tác là vùng đất mỏ Quảng Ninh, khác với một Hạ Long tươi đẹp nên thơ, Cẩm Phả lại mang đến không khí của một thành phố công nghiệp huyên náo đầy nhộn nhịp.

Mừng rơi nước mắt vì hết sưng, đau và giảm hơn một nửa khối u xơ

Chỉ là những phút tâm sự ngắn ngủi nhưng chúng tôi cảm nhận rằng “có quá nhiều cảm xúc” đến từ người phụ nữ 33 tuổi này. Khóe mắt cay cay khi chị kể lại quãng thời gian chống chọi với khối u vú kích thước 21x 10 mm của mình.

Tôi đã tìm ra cách thoát khỏi u vú cho vợ mình!

Trước đó khối u có kích thước 21x14 mm nhưng giờ thì “ Đôi khi anh cũng chạm vào kiểm tra xem nó to hơn bình thường không? Thì thấy nó giảm dần, và giờ là giảm hẳn”

Giải pháp giảm kích thước u nang 21 x 14 mm chỉ sau 1 tháng

Bản thân là nhà thuốc chị cũng gặp không ít bệnh nhân có triệu chứng bệnh giống như mình. Chị kể bệnh nhân gần nhất cũng bị u xơ vú đã 2 năm nay. Đi khám về bệnh nhân cũng không dùng thuốc gì ngoài thuốc kháng sinh, nội tiết

Khối u vú 3.5 cm đã giảm được sau 3 tháng

“Khi mới phát hiện, kích thước khối u vú của chị đã 3,5 cm rồi. Dùng kháng sinh theo chỉ định nhưng khối u chẳng có biểu hiện gì là đỡ, ngày càng phát triển to lên, đau nhức sưng tấy hơn”. Đó là nỗi ám ảnh của chị Vinh trong suốt 2 năm ròng rã, dù đã cố gắng

Bệnh nhân u vú ( u xơ, u nang, u phụ khoa...) nên đọc bài này.

"Chị uống gần hết một hộp đã thấy đỡ đỡ. Chị lấy vừa uống, vừa bán em à"

Kỳ diệu cách giảm kích thước u nang ngay tại nhà

Chỉ là những phút tâm sự ngắn ngủi nhưng chúng tôi cảm nhận rằng “có quá nhiều cảm xúc” đến từ người phụ nữ 33 tuổi này. Khóe mắt cay cay khi chị kể lại quãng thời gian chống chọi với khối u nang kích thước 21x10 mm của mình.