* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người 

    Ngày 21/06/2015 cầm trên tay kết quả siêu âm: “ Hình ảnh siêu âm tuyến vú 2 bên không thấy bất thường”. Chị không giấu nổi niềm vui bởi khối u kích thước 3.5 cm trước đó đã giảm hẳn. Niềm hạnh phúc vỡ òa đến với gia đình nhỏ của Chị Bùi Thị Vinh tại xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.  

        Kể lại quãng thời gian đầu tiên khi phát hiện ra bệnh, chị không khỏi bàng hoàng: “ Khối u của em đau và sưng to kích thước phải bằng đầu ngón tay cái. Em bị 1 cục to ở trên này và 1 cục nhân sơ ở rìa này” .Chị cho chúng tôi xem lại kết quả siêu âm của mình ở Bệnh viện K.

 

Kết quả siêu âm D= 3.5 cm của chị Vinh ngày 14/03/2014

       Bác sỹ kết luận “em bị viêm xơ tuyến vú kèm theo nhân xơ kích thước 3.5cm”. Tin này khiến chị xây xẩm, choáng váng. Cầm kết quả trên tay đi mua thuốc, hai vợ chồng lòng như trĩu nặng, chẳng ai nói với nhau câu nào. “Thôi thì dù sao bệnh cũng là lành tính, cứ uống thuốc của bác sỹ cho là sẽ đỡ” – anh chồng động viên.

Nỗi lo ngày càng tăng khi bệnh của chị không đáp ứng với đơn thuốc bác sỹ kê, khối u vẫn còn đó, nó vẫn đau nhức và đôi khi sưng tấy lên ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sinh hoạt vợ chồng, căng thẳng tâm lý khiến chị ngày một héo gầy, suy kiệt.

Đơn thuốc của bác sỹ ở Bệnh viện K

      Có bệnh vái tứ phương, cứ nghe ở đâu có ông bác sỹ này bà bác sỹ kia chữa bệnh hiệu quả là anh chị lại tìm đến. Cuối cùng anh chị cũng quyết tâm theo uống thuốc của bác sỹ gần nhà được 6 tháng. Chị cho biết “Đợt đấy người em gầy, uống vào cảm giác mệt mỏi, toàn thuốc kháng sinh thuốc uống, thuốc bôi nhưng có chăng triệu chứng đau nhức chỉ giảm đi đôi chút còn khối u thì chằng có biểu hiện gì là đỡ cả”.

Triệu chứng u vú theo lời kể lại của Chị Vinh

        Một năm sau đó, triệu chứng bệnh ngày càng khó chịu hơn: Khối u sng tấy, đau nhức khiến công việc và cuộc sống của chị bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế rồi may mắn lại mỉm cười với chị.

Tình cờ lên mạng chồng chị đọc được bài chia sẻ của Anh Cường chị NgânTôi đã tìm ra cách thoát khỏi u vú cho vợ mình” nhờ công thức chiết xuất từ thảo dược: Trinh nữ hoàng cung, tinh chất hạt lanh, bán chi liên, bách hoa xà thiệt thảo..và rất nhiều thành phần khác tốt cho tuyến vú. Anh vui mừng kể với vợ. Chị Vinh không chần chừ liền gọi ngay đến đầu số 0975.707.221 để được tư vấn tỷ mỷ.

Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt, chị kể lại: “Mới sử dụng đã có cảm nhận tốt rồi. Nó không còn đau nữa, kích thước giảm có giảm đi chút ít”. Đến tháng thứ 2, với liều dùng 4 viên/ngày, chị có phần lo lắng vì biểu hiện đau nhức của chị xuất hiện trở lại. Sau khi được tư vấn, chị tiếp tục sử dụng liều 6 viên/ 2 lần/ ngày và khối u đã giảm dần kích thước.

 

 Chia sẻ của Chị Vinh sau 3 tháng

Cảm nhận được tác dụng của bài thuốc chị tiếp tục sử dụng trong 3 tháng và kết quả của chị là đây: “Em sờ tay thì không còn thấy cục ở phần vú nữa. Cách đây nữa tháng em đi siêu âm thì bác sỹ bảo 2 vú bình thường không có nhân sơ gì nữa cả

Hình ảnh siêu âm tuyến vú 2 bên không thấy biểu hiện bất thường

Hưng Yên, ngày 21/06/2015

        Khác hẳn với những thuốc trước đó chị sử dụng. Công thức mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không hề kèm theo tác dụng phụ. Không những khối u vú được giảm đi mà chu kỳ kinh nguyệt của chị đã được điều hòa trở lại thay vì trước đó chu kỳ kinh nguyệt của chị 2 tháng/  lần thì giờ 1 tháng/ 1 lần. Niềm vui lại nhân lên niềm vui.  

Thông tin sản phẩm


Bước ra về chị cứ luôn miệng “ Công thức thảo dược này rất tốt”. Cảm ơn điều tuyệt vời này đã đến với chị đồng thời cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bệnh nhân đã sử dụng. Điều đó càng tiếp thêm niềm tin cho chúng tôi trên con đường mang công thức bào chế  từ thảo dược này đến tất cả với các bệnh nhân u vú nói riêng u phụ khoa nói chung.

Theo Hòa Thanh

Đặt hàng

---------------------------------------

☎ ĐaĐ Đầu số tư vấn: 0975.707.221 hoặc 0936.366.436 giúp tư vấn loại bỏ nỗi lo thể chất lẫn tinh thần do vấn đề u phụ khoa!

(Lưu ý, nếu các số máy trên đều bận, vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!)

Hệ thống nhà thuốc

Tham khảo thêm thông tin các chị em đã thoát khỏi nỗi lo u xơ, u nang, tự tin với vòng 1 khỏe đẹp : 

1. Chia sẻ của  Anh Cường, chị Ngân (Thôn 4 - xã Hoằng Ngọc - huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa) : khối xơ kích thước 21 x 14 mm giảm sau liệu trình đầu tiên sử dụng.

Chia sẻ của chị Ngân sau quá trình sử dụng

2. Chia sẻ của cô Cô Bùi Thị Thắm ( 46 tuổi Ngụ tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) : sau một thời gian mất ăn mất ngủ vì đa nang ở ngực, buồng trứng, cô đã trút bỏ được gánh nặng nhờ công thức thảo dược từ náng hoa trắng, tinh chất hạt lanh, bán chi liên, đương quy... 

 

Đặt hàng