* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người 

(Trải nghiệm của chị Ngô Thị Phương Thùy tại Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh)

           Mặc cho đã 2 lần trên tay nhận quyết định mổ nhưng người phụ nữ ấy vẫn miệt mài kiếm tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Những tưởng là không được nhưng rồi hạnh phúc vỡ òa hiển hiện trên khuôn mặt người vợ, người mẹ hết lòng yêu thương chồng, con. Chị là Ngô Thị Phương Thùy hiện đang ở Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

            21/5/2016 chị phát hiện tình trạng khối u giảm âm kích thước 21,8 mm khi siêu âm bên Tập Ngọc, Hạ Long. Trước đó 1-2 năm, chị cũng sờ thấy khối cứng ở vú, khi đến tháng thì thấy nó nổi hẳn lên đau 1 chút. Bản thân chủ quan cứ nghĩ biểu hiện phụ nữ thông thường. Cho đến cách đây 4 tháng chị thấy triệu chứng: 2 đầu vú sưng, cương cứng như người có chửa hoặc đến tháng mặc dù chị không phải trong trường hợp đó. Chỉ sờ nhẹ thôi cũng thấy đau rồi, ho đau, ăn đau, nhai đau, đi đau, chạy đau…

Phát hiện lần đầu khối u vú kích thước 21x10mm

Nhận kết quả siêu âm, BSCK 1 Nguyễn Biên Tập có tư vấn chị sang bệnh viện Bãi Cháy kiểm tra thêm để xác định khối u lành hay ác. 

Kết quả siêu âm vú lần đầu tại phòng khám Tập Ngọc

          Ngay lập tức chị vội vã di chuyển sang bệnh viện Bãi Cháy. Kể đến đây giọng chị cảm như nghèn nghẹn ở cổ... Sau 1 hồi làm xét nghiệm chị cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhận trên tay kết quả khối u vú lành tính kích thước 21x10 mm của bệnh viện Bãi Cháy. Bác sỹ tư vấn nhập viện để tiến hành mổ lần 1.


Kết quả siêu âm vú kích thước 21x10 mm và chỉ định mổ tại bệnh viện Bãi Cháy lần 1

          Về nhà chị cũng suy đi tính lại, mẹ chị dưới quê cũng khuyên lên bệnh viện K, Hà Nội khám lại 1 lần nữa cho yên tâm. Mẹ chị không muốn chị mổ, vấn đề không còn là tiền bạc vấn đề bác lo ở đây là dao kéo động vào chỗ đó cũng không thực sự tốt và tâm lý bác sợ điều này.

23/5/2016 BS-TS Diệu Linh trực thuộc bệnh viện K chỉ định mổ kích thước khối u vú lành tính 2 cm. Nhận quyết định mổ đến lần thứ 2, chị vẫn lần chần. Chị hỏi bác sỹ phải mổ à chị, bác nói phải mổ.


Chỉ định mổ khối u kích thước 21x10mm tại bệnh viện K Hà Nội

         Quay trở lại Quảng Ninh, trên tay nhận 2 chỉ định mổ, trong lòng chị giờ thật sự rất hoang mang. Mặc dù bác sỹ kết luận khối u vú lành tính nhưng không thể giấu giếm được nỗi lo hiện lên khuôn mặt của bà mẹ 1 con ấy. Từ khi nhận kết quả chị không ăn, không ngủ được. Hàng ngày tan làm, mệt thì có mệt đấy nhưng cứ đặt lưng xuống giường chị lại suy nghĩ rồi thở dài.

Hai lần nhận chị định mổ bóc tách khối u vú nhưng chị đã không mổ

24/5/2016 theo lời khuyên của các chị cùng cơ quan, chị lại quyết định sang bệnh viện Bãi Cháy lần 2 để mong tìm được phương pháp điều trị phù hợp cho mình. Bệnh tật ấy là nỗi lo canh cánh trong lòng, nhưng nhận được tình cảm sự quan tâm của chị em đồng nghiệp thực sự là liều thuốc quý giá cho chị lúc này. May thay hôm đó chị sang gặp bác sỹ chuyên khoa bác nói: “ Cháu nghĩ theo toán học 2cm cũng nhỏ lắm, chưa phải là to. Bác nghĩ con nên để lại, cứ 3 tháng sang đây cô khám cho 1 lần. Về uống cái giảm đau chống sưng chống viêm này đi”.


Chỉ định chưa mổ của bác sỹ bệnh viện Bãi Cháy lần 2

            Chị hiểu bệnh lý này cũng chưa có loại thuốc tây điều trị dứt điểm chỉ trừ bóc tách ra thôi. Thôi thì có bệnh vái tứ phương. Mẹ chị dưới quê cũng sốt sắng cho con, tìm hiểu đâu bảo chị uống vỏ chanh. Thế là anh chị chỗ làm tập hợp vỏ chanh cho chị uống, có cô còn khuyên uống mật ong với tam thất trường kỳ. Uống 1 hôm, 2 hôm chị cảm thấy mệt, đau đầu như kiểu tụt huyết áp. Cố 1,2 ngày chứ đến ngày thứ 3 thì chị cũng bỏ cuộc.

Nhiều khi chị tự nhủ uống gì cũng được miễn là khỏi, chị chỉ sợ u ác tính thôi. Dù đã cố gắng thử mọi cách nhưng triệu chứng vẫn sưng đau làm chị càng thêm khó ăn mất ngủ. Khi ấy niềm vui lớn nhất của chị là ở bên chồng và chơi với con. Bệnh tật cũng là phần lo nhỏ, phần lo lớn của chị chính là lỡ may bệnh biến chứng nặng hơn người khổ nhất là bố mẹ chị, chồng con chị. Chị cũng tâm sự chồng con ốm mình còn chăm lo được, mình ốm ra đấy bố con nó biết xoay sở thế nào. Đôi mắt ngấn lệ, rưng rưng ấy khiến khóe mắt tôi cay xè. Muốn ôm chị quá. Bệnh tật là điều không may nhưng tôi thấy chị thực sự may mắn vì trên hành trình chống chọi với bệnh tật chị có 1 người chồng cực kỳ quan tâm, đong đầy yêu thương, đứa con ngoan, bố mẹ là chỗ dựa vững chắc và những anh em đồng nghiệp tốt bụng.

         Nhưng rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chị. Có bệnh vái tứ phương mà. Chị đâm ra hay tìm hiểu về bệnh hơn. Vô tình chị gõ tìm “u vú”. Kéo xuống dưới đọc bài chia sẻ của anh Cường chị Ngân, thấp thoáng đâu đây chị thấy mình trong đó, chị quyết định mua về dùng thử mặc dù trong lòng cũng không ít hoài nghi, băn khoăn.

Chị Phương Thùy xúc động chia sẻ kinh nghiệm trị sưng, đau tức vú và nhận kết quả kích thước khối u đã giảm nửa

“ Hộp đầu tiên chị uống thì cảm thấy nó dịu đau đi, không sưng nữa, 2 đầu ti của mình nó không đau, trừ khi mình nắn sờ nó mới đau còn chạy đi chạy lại thì nó không đau”. Cảm giác người dễ chịu hẳn. Nhận không dưới 2 lần chỉ định mổ vì không có thuốc tây điều trị nên chị không tránh khỏi băn khoăn, chị còn bảo với chồng thôi thì cũng kệ đằng nào ung thư cũng chết, em cứ uống hết 4 hộp này. 

         Thật ra hoàn cảnh gia đình cũng không có điều kiện để nay đi khám mai đi chữa. May thay chị chủ quán tốt bụng luôn song hành cùng chị trong suốt quá trình thăm khám, điều trị. Rồi sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm, chị lại khăn gói lên bệnh viện nội tiết trung ương để kiểm tra lại.

         12/8/2016 nhận trên tay kết quả khối u lớn nhất hiện tại chỉ còn 10x8mm. Trong giây phút ấy, chị còn không biết 20x10mm trước đó và 10x8mm bây giờ cái nào lớn, cái nào nhỏ nữa. Chị bảo chị dốt toán, tôi bật cười. Cười vì tôi biết hạnh phúc đang vỡ òa trong tim chị.


 Kết quả siêu âm vú đã giảm còn 10x08 mm tại bệnh viện nội tiết trung ương

           Lại một lần nữa bác sỹ tư vấn “ bệnh lý này không có loại thuốc nào chữa được trừ khi bóc tách ra thôi, cô về cô xem loại nào thực phẩm chức năng có chứa trinh nữ hoàng cung cô uống vào cho anh”. Đến lúc ấy chị mới nói với bác sỹ: “ Mấy tháng trước là em cũng đi khám bệnh kích thước 21x10mm nhưng mà em không uống theo chỉ định của bác sỹ, em cứ tự em uống. Sản phẩm có trinh nữ hoàng cung, hạt lanh và mấy thành phần em cũng không nhớ”. Trước là 2cm giờ chỉ còn có 1cm thôi, bác sỹ cũng vui cười bảo chị tốt đấy, cứ yên tâm về tiếp tục sử dụng.

Chúng tôi gặp chị sau hơn 1 tháng nhận kết quả, chị vui mừng thông báo đã tăng 4,5 kg kể từ sau khi nhận kết quả siêu âm giảm 10x8 mm. Chị cười cười: “ Tinh thần chị thoải mái lên nhiều không còn nặng nề như trước, nói thì không ai tin nhưng chị chẳng ăn gì chị chỉ ăn cơm với cá biển thôi…”. Tiếng cười chị vang dài hòa cùng tiếng sóng biển Hạ Long xinh đẹp.

Gặp chị chốc lát rồi cho đến khi về, tôi luôn bắt gặp nụ cười ánh mắt hạnh phúc của người vợ, người mẹ đã trải qua quá nhiều cảm xúc trên hành trình chống chọi với khối u vú 21x10 mm.

            Bước chân ra về mà lòng đầy cảm xúc, tiết thu chưa bao giờ nhẹ dịu đến thế, mùa đông mùa của yêu thương lại sắp về rồi:

“ Cơn mưa đông, như đến bất chợt.
Thấm ướt lạnh lòng ai trên con phố khuya.
Mang thương yêu, lặng lẽ trở về với ngôi nhà, giờ đang ngủ yên” .

 Theo Hòa Thanh

Điện thoại: 0975.707.221 hoặc 0936.366.436 để được tư vấn miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Xem chi tiết thông tin sản phẩm hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây!

(Lưu ý, nếu các số máy trên đều bận, vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!)