* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người 

    Tại địa chỉ: Thôn 4 - xã Hoằng Ngọc - huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa chúng tôi may mắn được trò chuyện với Anh Bùi Cao Cường.

    Gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với anh chúng tôi mới cảm nhận được rõ rệt nhất sự quan tâm chăm sóc của một người chồng rất đỗi mẫu mực. Thấy vợ có những triệu chứng đau tức khó chịu ở vú, ngay lập tức anh dành thời gian đưa vợ đi khám ở Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa.

    Nhận kết quả trên tay, anh cũng không tin được vợ mình bị u xơ vú. Bác sỹ khuyên nhập viện để mổ nhưng cứ nghĩ đến dao kéo động vào bầu ngực chị, anh lại thấy ái ngại. Hỏi thăm bạn bè anh em họ hàng làm bên y dược về bệnh tình của vợ, mọi người bảo cái này cũng không cần thiết phải mổ lắm. 


Kết quả khám bệnh của vợ Anh Cường- Khối u kích thước 21 x 14 mm

     Thế là bắt đầu cuộc hành trình “Có bệnh vái tứ phương”. Ngoài công việc, hầu hết thời gian anh dành cho việc tìm cách chữa bệnh u vú cho vợ mình. Hai vợ chồng lặn lội lên núi tìm đến thầy lang, thầy kê cho 10 thang thuốc bắc nhưng uống 8 thang rồi mà vẫn không chuyển biến. 9-10 giờ tối sau khi vợ bán thuốc xong, anh lại tiếp tục sao quả na khô rồi chườm cho vợ, giúp vợ bôi thuốc. Công việc hàng ngày đã vất vả lại thêm công cuộc chữa bệnh cho vợ, nhiều khi hai vợ chồng rơi vào tình trạng stress nặng.

     Thuốc đông tây nam bắc đủ cả, nhưng hầu như không có hiệu quả, khối u trong ngực chị Ngân vẫn đau tức, mất ngủ...  Cuộc sống gia đình đảo lộn, sinh hoạt vợ chồng dừng hẳn như thôi thúc anh miệt mài tìm cách chữa cho vợ. Một lần tình cờ tìm kiếm trên mạng anh bắt gặp công thức từ thảo dược giúp hỗ trợ u vú hiệu quả. Là người trong ngành dược “khi đọc thấy công hiệu có vẻ hợp với vợ mình, uống có thể khỏi nên mua tạm một ít về cho vợ dùng thử”- Anh Cường cho biết.

Kết quả siêu âm của chị Ngân

Anh Cường mua cho vợ sử dụng công thức thảo dược

Vậy là đúng tròn 1 tháng sử dụng, chúng tôi ở đây hân hoan trong niềm vui cùng anh chị. Trước đó khối u có kích thước 21x14 mm nhưng giờ thì “ Đôi khi anh cũng chạm vào kiểm tra xem nó to hơn bình thường không? Thì thấy nó giảm dần, và giờ là giảm hẳn và hỏi vợ thì thấy bảo cảm giác cũng khác hẳn trước khi uống”.

Anh Cường hân hoan kể lại quá trình tìm ra cách thoát khỏi u vú cho vợ mình

   Chị Ngân cho biết “ Không thấy đau nữa mà sờ cũng không thấy khối u”. Thuốc bôi, thuốc chườm, hay kháng sinh anh chị đều ngừng sử dụng, không ngày nào chị quên uống. Anh cho biết hiện tại thì bệnh u vú của vợ anh gần như khỏi hoàn toàn nhưng để ngăn ngừa sự tái mọc lại của khối u anh vẫn tiếp tục đặt mua thêm cho vợ sử dụng.

Chia sẻ của Chị Ngân sau quá trình sử dụng

 

Nụ cười rạng rỡ của anh chị sau khi thoát khỏi u vú!

    Nhận được nụ cười rạng rỡ của anh chị, nhất là ánh mắt phấn khởi của anh Cường, chúng tôi phần nào hiểu được bao lo lắng của anh chị giờ đã được xóa tan thay vào đó là niềm tin vui trong cuộc sống. Tiếng cười lại ngập tràn trong ngôi nhà nhỏ.

Theo Hòa Thanh

      Bạn có đang là một trong số những chị em đang hàng ngày lo lắng thậm chí là ám ảnh nỗi sợ khối u xơ, u nang trong bầu ngực mình? Hãy tưởng tượng nếu mỗi sáng thức dậy bạn không còn phải nặng đầu về khối u nữa, bạn thấy cơ thể mình tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn chấn, tự tin gần gũi người mình yêu thương và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

   Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số: 0975.707.221 hoặc 0936.366.436 hoặc 02437.858.934 để được tư vấn chấm dứt tình trạng mệt mỏi, căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần mà u vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng đang gây ra cho bạn!

(Lưu ý, nếu các số máy trên đều bận, vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!)